Blog

Keep up to date with the latest news

Đồng Mô – Một ngày đáng nhớ

Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại

Tôi muốn mình mãi mãi tuổi 20

img_8363

 

Ai đó có nói với tôi rằng, còn trẻ ta cứ đi. Và khi đã trải qua sinh nhật 20 lần thứ 5, tôi mới thấm thía rằng người đó nói rất đúng.

Chúng tôi, những con người đến từ mọi miền đất nước nhưng đã tụ họp về đây, cùng làm chung dưới mái nhà MediaZ, và may mắn thay, chúng tôi đều là những người trẻ, mang trong mình hoài bão, nhiệt huyết cũng như tinh thần “Cháy hết mình”.

Những chuyến đi của chúng tôi lúc thì ngẫu hứng, lúc thì có kế hoạch, đôi khi là được quyết định trong vòng chưa đầy 30 phút. Nói tóm lại, cứ có cơ hội là chúng tôi “xách mông lên và đi”. Và chuyến đi chơi Đồng Mô này cũng vậy.

img_8340
Tranh thủ check in trên đường đi

Chúng tôi khởi hành trong một ngày nắng nhẹ, mây cao, gió heo may thổi phải nói là trời cực kỳ chiều lòng người.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ ngồi ê mông trên những con xe thần thánh 2 bánh, lầm đường lạc lối đôi lần, chúng tôi cũng đến được đúng địa chỉ.

Nơi chúng tôi chọn cắm trại hôm nay có núi, có rừng, có hồ và những con đường đất quanh co rợp bóng cây.

img_7918
Thư giãn trước trận đấu “củi lửa”

Thời gian buổi sáng chúng tôi cùng nhau nhóm lửa, nướng đồ và thử tài nghệ nấu ăn của nhau.

img_7694
Cùng nhau nướng đồ ăn

Có lẽ, nghe đến nướng đồ, ai cũng tưởng tượng ra những chiếc cánh gà vàng ruộm, những miếng bò cuốn kim châm ngon từ thịt, ngọt từ nấm… nhưng đôi khi, đời không như là mơ. Sau 1 2 mẻ nướng quá lửa, sản phẩm là những miếng “chân gà cháy” các đầu bếp của chúng tôi đã thực sự nắm vững được bí quyết “nấu ăn ngon” và trổ tài thành công.

Sau những cố gắng nỗ lực hết mình, đổ mồ hôi, sôi nước mắt, chúng tôi cũng có được 1 bữa trưa tương đối đủ đầy, nhiều đạm.

14720335_1298652576832640_1855857754187118231_n
Sản phẩm “chất lượng” do chính tay các đầu bếp tại MediaZ làm

Ăn uống no say, một số thành viên dắt nhau đi dạo, một số bạn nghỉ chân tại chỗ còn lại, những thành phần “chơi không biết mệt” rủ nhau khám phá những trò chơi tương đối “mạo hiểm” tại Sơn Tinh Camp.

 

img_7971
Xích đu kiểu mới

 

Hoạt động sôi nổi nhất trong buổi dã ngoại ngày hôm đó có lẽ là tổ hợp các trò chơi liên hoàn do Ban đời sống chuẩn bị.

img_8038
Let’s Start
img_8068
Phổ biến luật chơi
img_8091
Cuộc chiến sắp bắt đầu

Buổi dã ngoại kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi và bonus thêm một số thương tích “dạng nhẹ” cho một vài thanh niên “hiếu động”.

img_8350

Chúng tôi sẽ luôn mãi nhớ về những buổi Teambuilding như vậy, nhớ một thời chúng ta đã cùng nhau chơi, cùng nhau cười và cùng sát cánh bên nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *