Blog

Keep up to date with the latest news

Tiệc sinh nhật tháng 11

Sinh nhật mang một dấu ấn đặc biệt đối với mỗi cá nhân. Tổ chức sinh nhật là hoạt động thường niên của “Tiểu đội ăn chơi” MediaZ, nhằm tạo ra một không gian thoải mái, khích lệ tinh thần cho các anh chị em công ty hàng tháng. Tháng 11, cứ đến hẹn lại lên và đặc biệt, nhờ sự xuất hiện “hào phóng” của anh Bùi Thanh Bình, các MediaZ-ers đã được trải nghiệm Tiệc Buffet sang chảnh tại “Thành phố Hoàng gia” chỉ với giá 100k mỗi người. Bữa tiệc hải sản linh đình trong không gian đậm chất “cung điện” này đã khiến tất cả các MediaZ-er đều cảm thấy vui vẻ và cực kì phấn khích.

IMG_9116

Dưới đây là một vài hình ảnh của bữa tiệc:

IMG_9058

Đây chính xác là tâm trạng khi được ăn một bữa ngon.

IMG_9045

Ai cũng tươi như hoa.

IMG_9042

Ăn toát hết cả mồ hôi…

20151127_193740

Và không quên nhiệm vụ “seo – phi”.

20151127_193819

Chưa dừng lại ở đó, sau màn ăn uống no say là màn “quẩy” Karaoke tung nóc nhà. Từ đây, các “giọng ca vàng” bắt đầu được khai phá. Để vừa vui chơi, vừa có thưởng, MediaZ quyết định tổ chức cuộc thi “tìm kiếm tài năng” cho nhân viên. Cuộc thi này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các anh chị em “nghệ sỹ” từ già, trẻ, gái, trai đến các thể loại giới tính. Chúng tôi đã có một đêm đắm chìm trong những bản nhạc có lời mà như không lời, từ những bài hát mang âm hưởng, tiết tấu nhẹ nhàng đến những ca khúc Rock bất hủ, rồi cả những bài hát như mang chúng tôi đến với không khí của một đám cưới nào đó ở vùng làng quê. Cuối cùng, mọi người hồi hộp bỏ phiếu. Hai giọng ca xuất sắc nhất thuộc về bạn Phương Smile và Nguyễn Biên Cương. Được đánh giá là hai giọng ca có nội lực nhất trong công ty, hai bạn cầm trên tay phần thưởng của mình mà không khỏi xúc động và âm thầm cảm ơn sếp.

20151127_205916

Chúng tôi ra về, lòng vẫn mong muốn có nhiều cuộc vui như thế này hơn nữa. Trong tiếng nhạc xập xình, mọi người cùng nhảy, cùng nhau điên loạn, cùng nhau hát chung một bài hát. Những cái nắm tay, những cái ôm, những cái khoác vai, cả những nụ cười giòn giã. Chúng tôi đã vượt qua ranh giới của hai từ “đồng nghiệp”. Hy vọng, MediaZ ngày càng được gắn kết. Thân ái!

20151127_222740

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *