Blog

Keep up to date with the latest news

MediaZ – Mái ấm thân thương mà đậm chất công việc

Thật tình cờ và cũng rất may mắn, MediaZ đã mang đến cho em một môi trường làm việc quá đối thân thương vừa ấm áp như một gia đình nhưng cũng không thiếu phần nghiêm túc trong lúc làm việc. Là cô sinh viên năm 2 với vị trí truyền thông cho một CLB nhỏ em cũng đã từng tiếp xúc với nhiều công ty để xin truyền thông, xin tài trợ, cũng đã thấy cách họ làm việc và lần đầu tiên trong đời thấy một nơi có giờ ra chơi cho công ty. Chỉ 15 phút giữa giờ làm nhưng có nhạc, có UNO, ma sói, có đủ cờ vua, cờ tướng và cả cờ vây.

Thậm chí MediaZ còn đầu tư hẳn một bàn bi lắc siêu sang cho nhân viên giải trí. Tuy có lệnh rất rõ ràng là không được ăn trong công ty, nhưng vào những lúc mọi người mệt mỏi, thèm một cốc trà sữa, lại hô hào nhau order, ham uống đến mức đổ cả ra thảm và máy tính của anh Vân. Nhờ có những lúc như vậy mà thực tập sinh bọn em thêm gần gũi với các anh chị hơn. Khác hẳn với không khí nhí nhố ở trên thì trong giờ làm việc mỗi con người như biến thành người khác. Yên lặng làm việc vô cùng nghiêm túc, chăm chỉ và cẩn thận. Nhưng thỉnh thoảng vẫn không thiếu vài câu trêu nhau cùng thư giãn rồi quay lại với công việc. Không phải tự nhiên mà MediaZ gặt hái được thành quả của ngày hôm nay, đó là công sức, là sự nỗi lực của các anh chị đã và đang làm dưới mái ấm này.

Bao nhiêu đó chưa thể nói hết những ấn tượng của em về MediaZ. Dù sắp kết thúc đợt thực tập, không còn tiếp túc gắn bó nhưng những kỷ niệm về MediaZ sẽ theo em mãi khi nhắc đến nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *