Blog

Keep up to date with the latest news

MediaZ ngôi nhà hạnh phúc

Hà Nội, 28/07/2017

Bây giờ là 23h40, đã cuối cùng của một ngày sắp trôi qua. Tạm gác lại mọi thứ thưởng thức chút vang cho cảm xúc thêm dạt dào lâng lâng!
Vô tình lướt qua được một số bài thi của các anh chị em cùng công ty viết hay quá. Mình cũng rất có thiện cảm việc ban tổ chức tạo ra một sân chơi để mọi người cùng chia sẻ cảm xúc, viết lên suy nghĩ tại môi trường mà mình đã và đang sống, làm việc.

Bản thân mình đã từng trải nghiệm tại một số nơi cùng các công việc khác nhau. Đi một vòng rồi cơ duyên được dừng chân tại MediaZ dù là mới nhưng thực sự có nhiều thứ ấn tượng kiến mình tâm đắc:
+ Tầm nhìn và mục tiêu: MediaZ với một đội ngũ ban lãnh đạo trẻ nhưng có chuyên môn, luôn xây dựng định hướng chiến lược và mục tiêu thực hiện công việc rõ ràng. Bạn là người có lối sống có tổ chức và mục tiêu phát triển MediaZ là nơi sẽ giúp bạn thoả mãn khả năng khai thắc thế mạnh bản thân.
+ Văn hoá & chăm sóc thành viên: MediaZ là gia đình có văn hoá bản sắc riêng cùng phúc lợi tốt cho mọi thành viên. Ai đã và đang là thành viên của đại gia đình ấy đều biết: một ngày làm việc diễn ra nhưng bạn sẽ bị yêu cầu cần phải giải lao để tái tạo năng lượng rồi sẽ tiếp tục chiến đấu; bạn cũng được ghi nhận và quan tâm hàng tháng nếu bạn hoàn thành tốt kỷ luật và nhiệm vụ hay với những đóng góp tích cực; hàng quý hàng năm vi vu du lịch tới bến các kiểu…

Những điều kể trên thì hẳn có nhiều nơi có không chỉ MediaZ, nhưng làm việc tại đây mình nhận thấy được phát triển với trong môi trường sống luôn có sự quan tâm, niềm hạnh phúc, được làm việc với những đồng nghiệp thân thiện cởi mở. Được sống là chính mình: khi cùng anh em trêu ông anh đến phát khóc không dám về nhà có thể vì sợ vợ, lúc trọc nhỏ phát sợ trong từng bữa cơm, hết mình cùng anh em bởi những trò tiêu khiển cực vui chẳng muốn rời nhưng vì đã đói mà phải về thôi! Mọi thứ cứ nhộn nhịp thường xuyên như thế ngày lại ngày…

Thương hiệu tổ chức cũng chính là thứ mang lại thương hiệu cá nhân. Mình tự hào khi nhắc đến MediaZ là nơi làm việc, không phải là sự to đẹp bề thế mà mình đang được phát triển trong một môi trường ở đó mình cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *