Blog

Keep up to date with the latest news

MediaZ và những con người thân thương

Em là một cô sinh viên năm 2, học một chuyên ngành không liên quan gì đến Marketing, một chút kinh nghiệm cũng không có, apply thực tập chỉ sợ người ta bỏ, người ta chê nhưng cái duyên cái số đã được chị Phương Anh nhận vào MediaZ, để rồi có những tháng ngày làm việc vui vẻ tại nơi đây.

Người đầu tiên em tiếp xúc là chị Phương Anh của phòng Hành chính nhân sự, eo ôi mới đầu thấy chị Phương Anh mà cảm giác gần ngay trước mặt mà xa tít tận chân trời luôn. Kiểu vừa dễ nói chuyện lại vừa khó nói chuyện. Thỉnh thoảng còn nhìn thấy chị ấy trông có vẻ nghiêm túc, sợ dã man, không dám mon men lại gần. Nhưng sau 1,2 tuần, cứ nhây nhây dính vào chị Phương Anh là gần ngay. Gần rồi mới biết con người này bên ngoài thì mặt hằm hằm, bên trong thì ấm áp, chu đáo, quan tâm đến tất cả mọi người, tất cả mọi việc.

Tiếp theo, là về phòng SEO. Cũng chẳng có gì gọi là quá sâu đậm, chỉ là mọi người đã có một buổi đi chơi với nhau. Anh Quân dễ tính, vui vẻ, quan tâm đến bọn em. Chị Huyền hiền lành, ngốc nghếch, suốt ngày bị bọn em bắt nạt. Anh Hoàng to đầu lớn xác mà cứ nhăm nhe bắt nạt em, hay chê em xấu xí.

Em từ trước đến nay chưa được tiếp xúc với dân marketing thực sự bao giờ, cho đến khi tiếp xúc với MediaZ và phòng Marketing. Phòng này có anh trưởng phòng lạnh lùng, ấn tượng ban đầu vậy thôi, chứ anh Đạo nhiệt tình và hiền lắm. Anh Vân thì đi rắc thính tứ phương, rồi còn đòi mua em theo cân. Anh Đạt hiền lành, nhưng em ấn tượng nhất với sự tập trung của anh, mà anh lại còn là tuýp người làm ra làm, chơi ra chơi.

Lại nói đến phòng Account, phòng kiếm được nhiều tiền nhất công ty, phòng quyền lực của công ty, phòng 2 con người suốt ngày trêu em. Anh Tình suốt ngày nhe nhẻn, trêu các em. Thế nhưng đến khi làm việc, anh Tình như một người rất khác, một con người nghiêm túc, chăm chỉ. Anh Phán – một người mãi mãi nhây, tự nhiên đang lang thang trong văn phòng lại bị gọi cổ lại kêu: “Ê! Ra đây anh bảo” đến lúc ra rồi thì chốt một câu xanh rờn: “Anh quên anh định bảo gì rồi”. Tuy chị Nga chuyển công tác rồi, nhưng em vẫn muốn bày tỏ, em thực sự ngưỡng mộ chị Nga, kiểu như một fan cuồng thực sự ý, chị ấy vừa xinh, năng động lại tài giỏi, chưa kể còn nói tiếng Anh lưu loát.

Phòng Creative thì em chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều, nhưng cũng có dịp quan sát mọi người.Tuy không nói chuyện cùng nhiều nhưng với em, chị Hương là một người chị rất chu đáo, kiểu cực kì chu đáo luôn, vừa quan tâm chăm sóc mọi người lại một mình đảm nhiệm cả phòng content, người con gái mỏng manh mà mạnh mẽ. Chị Nhung vẽ siêu siêu đẹp. Nhắc tới các chị, thì phòng Book của em còn có Chị Lam hiền lành, đáng yêu. Phục nhất chị Lam ở khoản, chị đọc nhiều sách, phải gọi là siêu nhiều ý, có những quyển sách mà chị vẫn nhớ từng câu dù đã rất lâu rồi. Đọc đống review của chị, thỉnh thoảng em lại muốn mò lại mấy quyển sách để đọc.

Phòng thực tập sinh có lẽ là nơi em được lưu giữ lại nhiều nhất, nhiều kỉ niệm, nhiều người bạn. Nếu không đến với MediaZ chắc em sẽ không biết đến chị My – Hyn oppa của em, bên ngoài nhìn cool ngầu bên trong thì siêu nhắng. Anh Hoàng nhìn có vẻ tách biệt nhưng lại là người em rất thích nói chuyện, kiểu nói chuyện vui vẻ, nhắng nhít, nhưng không phải với ai anh ấy cũng nói chuyện như thế nên ấn tượng của mọi người có lẽ thấy ông này khó gần. Chị Uyên xinh đẹp, làm bảng trong google drive đẹp, Oanh hiền lành, dễ gần, hay tâm sự với em. Anh Tùng dễ bắt nạt, có cái file quản lý thôi mà phải nhắc đi nhắc lại mọi người, để ý từng tí, sợ mọi người quên, cảm ơn anh vì đã làm người nhớ ngày đầu tiên em thực tập, dù đến em còn chẳng nhớ

Thôi tình cảm gửi đấy, sắp tới em phải đi học rồi, tạm xa mọi người một thời gian, có duyên sẽ gặp lại. Mãi yêu mọi người. Moach 😡

KT: Mỹ nhân hơi điên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *