Blog

Keep up to date with the latest news

MediaZ – Yêu!

“MediaZ, đó là gì?”

Bạn tôi hỏi khi tôi thông báo mình đã từ chối cơ hội thực tập cùng với nó, để đăng kí thực tập ở một agency có tên là MediaZ.

Tôi còn nhớ, lúc đó tôi chỉ trả lời rằng: “Đó là một Agency thôi, à mà mày có biết thế nào là một Agency không thế? ☺)”

Còn bây giờ, nếu quay trở lại lúc đó, thì tôi có thể tự tin mà khoe với nó rằng: Ha ha, tao đã được thực tập ở một Agency rất là “tuyệt vời” đấy nhé!

Tôi sẽ kể với nó về MediaZ – một văn phòng bé bé xinh xinh ở tầng 3 với hơn bốn chục con người trẻ vừa dễ thương vừa dễ mến, với một anh Sếp siêu cấp đẹp trai, thân thiện, vui tính nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc.

Yêu những sáng bước vào văn phòng tràn ngập vị thơm nồng của cà phê với cái bụng sôi lên sùng sục, ngượng ngùng đưa tay nhận lấy miếng bánh chia đôi của bạn thực tập ngồi đối diện. 

<3 

<3

Yêu những buổi cùng nhau ngồi làm việc, cùng nhau thảo luận, cùng nhau tranh cãi để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Yêu những phút giây ngồi mơ màng ngắm những dãy nhà qua ô cửa kính rồi thoáng giật mình vì tiếng nhạc Eminem bật lên đúng lúc nghỉ giữa giờ.

Yêu thảm cỏ xanh ngắt , yêu những ô cửa kính – background selfie siêu siêu đẹp, yêu những cái đệm ngồi bệt đầy đủ hình dáng màu sắc, yêu những bình hoa bé xíu trên bàn làm việc, bảng “ Goal Board” trước cửa, cuốn lịch siêu cấp cute…

Yêu, yêu hết mọi thứ…

Và yêu luôn cả những con người nơi đây.

Những người trẻ vô cùng nghiêm túc khi làm việc, nhưng chơi cũng luôn hết mình. Những anh chị luôn tận tình, miệt mài ngồi sửa từng lỗi bé xíu từ những câu chữ ngây ngô cho đến dấu câu đặt nhầm vị trí cho các bạn intern, những người luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho thực tập sinh, những “chuyên gia” tư vấn từ chuyện công việc cho đến tình cảm…

Yêu những thực tập sinh – những tâm hồn ăn uống dường như được tụ hội về cùng một chỗ ☺), thân thiện, dễ gần, cùng làm việc, cùng học hỏi, cùng hòa mình vào môi trường làm việc mới mẻ, tuyệt vời và không kém phần thú vị. Những buổi tụ tập ăn uống vui vẻ; những buổi workshop về photoshop, tử vi, horoscope… khiến những con người lạ lẫm trở thành thân quen.

Tất cả những thứ đó ghép lại với nhau, tạo nên một MediaZ tôi yêu.
Những cảm xúc ngây ngô, bỡ ngỡ ngày đầu bước vào cánh cửa MediaZ, lắp bắp giới thiệu bản thân trước mọi người; thất vọng hụt hẫng lúc không hoàn thành yêu cầu công việc; vui vẻ, tự hào khi được động viên, khen ngợi;… Nhưng trên hết tôi cảm thấy may mắn, may mắn vì mình “gặp” được Mediaz, được gặp những con người đáng mến, được trải nghiệm, được hòa mình và được trở thành một phần nhỏ của MediaZ.

Có thể ngày mai, ngày kia, rất lâu sau nữa mọi thứ sẽ khác, nhưng duy nhất những cung bậc cảm xúc đó vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *