Blog

Keep up to date with the latest news

Thank Day – Ngày của những lời cảm ơn và trân trọng.

Chiều hôm qua – ngày 31/08 – và cũng là ngày cuối cùng của tháng 8, MediaZ đã tổ chức Thank Day – một buổi lễ định kỳ vào cuối mỗi tháng để thay lời tri ân cho những nỗ lực cống hiến và làm việc không ngừng nghỉ của các thành viên trong đại gia đình MediaZ.

Chị Phương Anh - Trưởng phòng Happiness phát biểu bắt đầu buổi tiệc.

Chị Phương Anh – Trưởng bộ phận Happiness phát biểu bắt đầu buổi tiệc.

Như thường lệ, các trưởng phòng sẽ đề cử thành viên nổi bật nhất trong tháng, sau đó bộ phận HCNS sẽ đánh giá lại tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên đó, cuối cùng thông qua sự kiểm duyệt của Ban lãnh đạo, quyết định sẽ được đưa ra: ai là nhân viên và xuất sắc nhất và ai là thực tập sinh “dễ thương” nhất trong tháng.

Và cuối cùng, những gương mặt sáng giá nhất đã lộ diện. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn cống hiến hết mình vì công ty, anh Quang Đạo – Trưởng phòng Marketing đã được ghi nhận là Nhân viên xuất sắc nhất. Chăm chỉ, cần cù và không ngại thử thách, Cẩm Vân – cô thực tập sinh xinh xắn của phòng Creative đã được trao danh hiệu Thực tập sinh dễ thương một cách hoàn toàn xứng đáng.

Anh Quang Đạo - Trưởng phòng Marketing đạt giải Nhân viên xuất sắc nhất tháng

Anh Quang Đạo – Trưởng phòng Marketing đạt giải Nhân viên xuất sắc nhất tháng

Cẩm Vân - cô thực tập sinh xinh xắn của phòng Creative đã nhận được danh hiệu Thực tập sinh xuất sắc nhất tháng

Cẩm Vân – cô thực tập sinh xinh xắn của phòng Creative đã được trao danh hiệu Thực tập sinh xuất sắc nhất tháng

Tiết mục mới trong lần tổng kết lần chính là màn trao quà cho 4 nhân sự mới vừa gia nhập MediaZ: Bộ Welcome Kit “siêu cool”. Quá bất ngờ trước những món quà chào đón, các nhân vật mới không nói nên lời mà chỉ biết đứng cười tít cả mắt.

Các thành viên mới vui mừng khi nhận được bộ Welcome Kit cực cool

Các thành viên mới vui mừng khi nhận được bộ Welcome Kit cực cool

Phần tiếp theo của chương trình là màn trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh dễ thương khóa 5 và 6, khép lại những ngày tháng làm việc vất vả nhưng cũng ngập tràn tiếng cười, niềm vui, nhiệt huyết và trải nghiệm của tuổi trẻ; đồng thời cũng mở ra những cánh cửa mới cho con đường phát triển của các bạn nhờ những điều quý báu đã học hỏi được ở nơi đây.

Đại gia đình MediaZ cùng chung vui

Khép lại buổi tổng kết là cảm giác vui vẻ ngập tràn khi cơn đói đã được khỏa lấp, quà được nhận, chứng chỉ thực tập được trao. Chúng ta lại cùng đếm ngược đến ngày Thank Day tháng sau tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *