Blog

Keep up to date with the latest news

Thung Nai – Bai bai Hà Nội

Sau một thời gian “chờ dài cả cổ”, cuối cùng, chiều 26/03, đội quân MediaZ đã lên đường đi Thung Nai – “Hạ Long trên cạn” của Hoà Bình.

Không khí trở nên sôi động từ khi xe bắt đầu lăn bánh. Các trò chơi sôi động được anh chị em tận dụng hết mình để “dìm nhau”, từ giới thiệu bản thân đến trò cậu Cả – cô Chín.

IMG_5498
Trước trận hỗn chiến

Mọi thứ bắt đầu trở nên hỗn loạn hơn khi chị TA (chúng tôi xin phép không tiết lộ tên ở đây) yêu cầu chiếc áo sơ mi của anh NQĐ. Anh Đạo đã bị anh chị em xông vào giằng xé, và cưỡng ép cởi áo ra. Sau một hồi tranh cướp hung hãn, team cậu Cả đã giành được chiếc áo thần thánh của anh Đạo và chiến thắng.

IMG_2258
Thành phố đi chơi núi, lần đầu được đi thưởng ngoạn thắng cảnh vùng nước non

Đến Đảo Dừa, đội quân MediaZ đã rũ rượi nhưng vẫn bị “ép” đi chơi và đi phá. Khổ thân các cậu Cả cô Chín phải tiếp tục chiến đấu đến giọt nước cuối cùng, mà vẫn không được nghỉ ngơi một tích tắc nào cả.

IMG_2337
Bj ép đi chơi nhưng vẫn rất máu

Khi màn đêm buông xuống, xung quanh đám lửa hồng, các màn đồng ca tài tử vang lên giữa núi rừng Tây Bắc, khiến chim chóc kinh hãi, thú rừng chạy xa. Và buổi đêm của chúng tôi đã kết thúc như thế.

Sáng hôm sau, chúng tôi lại lên đường ghé thăm Động Chùa gì đó không rõ, nói chung đông người. Ngoài việc chụp ảnh, ăn uống, đi ngó nghiêng… thì chúng tôi chẳng làm được gì. Cả đoàn lúc nhúc kéo nhau về đảo, lôi nhau đi chèo thuyền, hú hét.

Cá trong hồ...
Cá trong hồ…
IMG_1602
Các loại thuốc quý hiếm

Chuyến đi của chúng tôi lẽ ra đã kết thúc như vậy, nhưng giông tố lại bay đến, khiến Thung Nai trở nên đáng nhớ hơn. Anh Thành Bobber mất điện thoại, xe đến muộn vì xịt lốp, khiến cả đoàn ngồi tiu nghỉu mất gần 2h đồng hồ ở cảng. Sau cùng, chúng tôi cũng lên được xe, ghé qua Hồ Thuỷ điện Hoà Bình tự sướng vài cái ảnh, rồi đi về.

IMG_5692
Đội quân đại phá thành công

Điều quan trọng nhất, đó là chúng tôi đã có những giây phút tuyệt vời bên nhau. Đội quân MediaZ tự dặn lòng mình về những ngày làm việc “trâu chó” tiếp theo, kiếm được những hợp đồng bạc tỷ, và được thưởng những chuyến đi sắp tới.

Reporter: Chim Nhợn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *